Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Mua sắm hàng hiệu thả ga khi đến nước Anh du lịch -Top1Checkin

Mua sắm hàng hiệu thả ga khi đến nước Anh du lịch

Nước Anh đặc biệt là London là một trong những kinh đô thời trang nổi tiếng trên thế giới, nơi đây là thiên đường mua sắm tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích mua sắm với hàng loạt trung tâm thương mại với những con phố tràn ngập các thương hiệu đẳng cấp nhất. Hãy khám phá nhiều hơn những địa điểm mua sắm tại đây.

Outlet Bicester Village

Mua sắm hàng hiệu thả ga khi đến nước Anh du lịch
Outlet Bicester Village nơi kết hợp bán lẻ cho du khách

Là nơi kết hợp bán lẻ cho du khách nổi tiếng ở châu Âu. Những món đồ ở đây luôn làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. Đến đây bạn sẽ được mua những món đồ chính hãng, hàng hiệu đúng giá. Với sự tư vấn nhiệt tình của người bán hàng không chém khách. Outlet Bicester Village với hệ thống của hàng nổi tiếng khắp Châu Âu.

Knightsbridge

Đây là khu mua sắm quần áo khá đặc biệt. Tại đây có rất nhiều chương trình đáng để bạn quan tâm đặc biệt nơi đây có xu hướng đổi đồ cho nhau thông qua trang web và sau khi thoả thuận họ sẽ chuyển đồ đến khu chợ Knightsbridge để trao đổi cho nhau. Bạn có thể có được chiếc áo mình thích bằng cách đổi một món đồ mình đã sử dụng. khu chợ này từ lúc 9 giờ sáng  đến 7 giờ chiều. Ngoài ra nơi đây còn có những mặt hàng rẻ hơn những nơi khác.

Bicester Village với những mặt hàng giảm giá gần 80%

Bicester Village

Bicester Village với những mặt hàng giảm giá gần 80%

Là một trong những cửa hàng giảm giá nổi tiếng ở London tuy chỉ bán những mẫu mã cũ được giảm giá tới gần 80% nhưng chất lượng dịch vụ, phục vụ không có sự khác biệt so với các cửa hàng chính thức của hãng. Mỗi hệ thống bán hàng đều có nét đặc trưng riêng đây là lý do nơi đây luôn được khách hàng tin cậy. Mua vé máy bay đi Anh rẻ nhất có thể bạn sẽ mất cả giờ đồng hồ cho việc mua sắm khi đến đây.

Burlington Arcade

Burlington Arcade
Burlington Arcade

Nằm sau phố Bond chạy từ đường Piccadilly đến Burlington Gardens khu cửa hiệu sang trọng Burlington Arcade có từ những năm đầu thế kỷ 19. Đây có lẽ là nơi mua sắm đẹp nhất, thoải mái nhất, bởi sự yên tĩnh mang lại sự thoải mái. Gồm 40 cửa hiệu với những mặt hàng cao cấp, các sản phẩm bày bán ở đây thường được làm bằng tay.

Ấn tượng nhất ở đây có lẽ là cửa hàng có bộ sưu tập đồng hồ Rolex cổ. Với bộ sưu tập gồm 500 chiếc Rolex sản xuất từ 1915 đến 1970, đây được coi là cửa hàng có bộ sưu tập đồng hồ Rolex cổ lớn nhất thế giới với giá bán rẻ nhất là 1.850 bảng

Regent Street

Nơi mua sắm chính nằm giữa Oxford Circus và Piccadilly Circus. Nơi đây bán rất nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, rượu vang đến các mặt hàng điện tử hiện đại.

Mua sắm hàng hiệu thả ga khi đến nước Anh du lịch

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart